Tổng hợp những ảnh đẹp nhất của NAG lensfix

Tổng hợp những ảnh đẹp nhất của NAG lensfix, là những bức ảnh được chọn lọc từ hơn 1100 bức ảnh của chính NAG.

Vào profile của NAG Lensfix – là nhiếp ảnh gia thuộc hội nhiếp ảnh gia Việt Nam vapa.

Ảnh của tác gủa mang nhiều màu sắc, nhiều thể loại như chân dung, phong cảnh, ảnh báo chí… Trải qua nhiều thời gian gắn bó với chiếc máy ảnh, tác giả đã để lại không ít những bộ ảnh đạp và không chỉ được người xem công nhận mà ngay cả những nhiếp ảnh gia có tay nghề cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Đa số ảnh của NAG Lensfix là những bức ảnh về cuộc sống hằng ngày của người dân ở khắp mọi nơi, đặc biệt tác giả hay chú ý đến nhất đó chính là những nơi vùng sâu vùng xa. Ảnh chụp lại những cảnh vật thiên nhiên hùng vĩ của núi đồi, những hình ảnh buổi ban mai trong màn sương dày đặc, hay những người nông dân đi cày…những hình ảnh vô cùng bình dị và yên bình. Cho đến những hình ảnh mang đậm chất nghệ thuật như ảnh nude, ảnh 18+ cũng được tác giả chú ý đến.

Có thể nói với tay nghề khá lâu, tác giả không chỉ biết cách chọn bố cục sắp xếp sao cho mỗi bức ảnh của mình đều mang ý nghĩa nhân văn riêng, mà nó còn phải để lại cho mỗi người xem những điều vô cùng đặc biệt và ấn tượng.

 

Tổng hợp những ảnh đẹp nhất của NAG lensfix Tổng hợp những ảnh đẹp nhất của NAG lensfix Tổng hợp những ảnh đẹp nhất của NAG lensfix Tổng hợp những ảnh đẹp nhất của NAG lensfix Tổng hợp những ảnh đẹp nhất của NAG lensfix Tổng hợp những ảnh đẹp nhất của NAG lensfix Tổng hợp những ảnh đẹp nhất của NAG lensfix Tổng hợp những ảnh đẹp nhất của NAG lensfix Tổng hợp những ảnh đẹp nhất của NAG lensfix Tổng hợp những ảnh đẹp nhất của NAG lensfix Tổng hợp những ảnh đẹp nhất của NAG lensfix Tổng hợp những ảnh đẹp nhất của NAG lensfix Tổng hợp những ảnh đẹp nhất của NAG lensfix Tổng hợp những ảnh đẹp nhất của NAG lensfix Tổng hợp những ảnh đẹp nhất của NAG lensfix Tổng hợp những ảnh đẹp nhất của NAG lensfix Tổng hợp những ảnh đẹp nhất của NAG lensfix Tổng hợp những ảnh đẹp nhất của NAG lensfix Tổng hợp những ảnh đẹp nhất của NAG lensfix Tổng hợp những ảnh đẹp nhất của NAG lensfix Tổng hợp những ảnh đẹp nhất của NAG lensfix Tổng hợp những ảnh đẹp nhất của NAG lensfix

Leave a Comment