Hình ảnh đẹp về Cù Lao Câu

Cù Lao Câu là một hòn đảo trẻ nổi lên giữa biển, cách bờ chừng 9km có thể đến đảo từ nhiều điểm khác nhau như xã Phước Thể, xã Vĩnh Hảo, xã Bình Thạnh hoặc từ Cà Ná.

Tùy theo từng bến đi nhưng trung bình đi ghe máy độ 40 phút sẽ đến đảo. Cù Lao Câu cách Tp. Phan Thiết khoảng 110km về hướng Đông Bắc. Cù Lao Câu có chiều dài 1.500m và nơi rộng nhất gần 700m, nơi cao nhất hơn 7m, từ đất liền nhìn ra như một chiến hạm lớn. Toàn đảo bao quanh bởi hàng vạn khối đá có nhiều màu sắc và hình thì khác nhau, trông như những đàn thú với nhiều loại lớn nhỏ, thật là kỳ thú khi có điều kiện quan sát kỹ hết đảo.Xung quanh Cù Lao Câu nước trong xanh, khi thủy triều xuống, bờ biển làm lộ ra vô vàn vỏ sò, vỏ ốc đẹp làm say mê nhiều du khách. Sau đây là một số bí quyết để mọi người có thể bỏ túi khi đến đây du lịch hoặc “hành nghề”

CHỤP GÌ:
Cù lao có rất nhiều bãi đá rât đep, nước biển xanh trong và những bãi cát cực kì sạch. Bạn có thể chụp cảnh đá và biển
THỜI GIAN CHỤP ĐẸP:
Với cảnh sắc tự nhiên hoang sơ và đẹp nên hầu như lúc nào bạn cũng có thể chụp được ảnh đẹp. Tuy nhiên thời gian “vàng” vẫn là hoàng hôn, bình minh và lúc trời nắng thật gắt. Vào lúc trời nắng gắt, mặt biển xanh trong và phản chiếu ánh nắng tạo nên những màu sắc rất đẹp.
ĂN GÌ:
Trên đảo có 2 lán của ngư dân phục vụ ăn uống cho các bác. Ngoài ra mọi người có thể mang theo đồ ăn tự chế biến cở nhà theo để dùng.
Ở ĐÂU:
Có thể ngủ tại lán của ngư dân hoặc mang theo lều, túi ngủ
Không chỉ thu hút khách du lịch nơi đây còn là một đại điểm phù hợp để những NAG có thể thỏa sức thể hiện tay nghê của mình!
Hình ảnh  đẹp về Cù Lao Câu Hình ảnh  đẹp về Cù Lao Câu
Hình ảnh  đẹp về Cù Lao Câu Hình ảnh  đẹp về Cù Lao Câu
Hình ảnh  đẹp về Cù Lao Câu Hình ảnh  đẹp về Cù Lao Câu Hình ảnh  đẹp về Cù Lao Câu Hình ảnh  đẹp về Cù Lao CâuHình ảnh  đẹp về Cù Lao Câu Hình ảnh  đẹp về Cù Lao Câu

Leave a Comment