Bộ ảnh phong cảnh của NAG Nguyen Pho

Chụp ảnh phong cảnh không phải là một điều quá mới mẻ đối với các nhiếp ảnh gia, nhưng làm thế nào để từng bức ảnh mình chụp ra là ảnh độc đáo mới là điều khó?

Và nhiếp ảnh gia Nguyen Pho đã thực hiện được điều đó. Mỗi bức ảnh điều được tác giả lựa chọn rất kĩ càng, từng bức ảnh đều được tác giả trau chuốt rất kĩ lưỡng. Từ việc chọn bố cục cho đến cho ánh sáng và địa điểm mọi thứ như đều nằm trong tính toán của NAG.

Bức ảnh phong cảnh không chỉ thu hút bởi những phong cảnh mới lạ, ít người biết đến mà nó còn thu hút bởi khoảnh khắc mà tác giả chụp. Đa số là vào ban đêm lúc trăng tròn, hoặc lợi dụng một nguồn sáng tập trung tại một điểm để có một bức ảnh xuất sắc nhất.

Ngay cả đến cách chọn ánh sáng khiến cho màu sắc trở nên sống động, đó cũng là một điều vô cùng đặc biệt. Ánh sáng hoàng hôn nhuộm đỏ một góc trời, mặt nước lại phản phất màu trong xanh, hai màu sắc hòa quyền lại thành một màu tím xanh. Vô cùng tự nhiên và hoàn hảo đến mức ai cũng phải thốt lên bởi sự kinh ngạc của một tuyệt tác mà chính thiên nhiên mang lại cho chúng ta.

Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng lại từng bức ảnh mà NAG Nguyen Pho đã cất công đi sưu tầm và bắt giữ lại nhé!

 

Bộ ảnh phong cảnh của NAG Nguyen Pho Bộ ảnh phong cảnh của NAG Nguyen Pho Bộ ảnh phong cảnh của NAG Nguyen Pho Bộ ảnh phong cảnh của NAG Nguyen Pho Bộ ảnh phong cảnh của NAG Nguyen Pho Bộ ảnh phong cảnh của NAG Nguyen Pho Bộ ảnh phong cảnh của NAG Nguyen Pho Bộ ảnh phong cảnh của NAG Nguyen Pho Bộ ảnh phong cảnh của NAG Nguyen Pho Bộ ảnh phong cảnh của NAG Nguyen Pho Bộ ảnh phong cảnh của NAG Nguyen Pho Bộ ảnh phong cảnh của NAG Nguyen Pho Bộ ảnh phong cảnh của NAG Nguyen Pho Bộ ảnh phong cảnh của NAG Nguyen Pho Bộ ảnh phong cảnh của NAG Nguyen Pho Bộ ảnh phong cảnh của NAG Nguyen Pho

Leave a Comment