Bộ ảnh “Airport transfer”

Bộ ảnh “Airport transfer” của NAG với nickname Thangsoi mang đến cho nguwoif xem nhưng bộ ảnh cực kì lạ mắt.

Nghe đến tên bộ ảnh chúng ta cũng có thể hình dung được bộ ảnh được thực hiện tại sân bay. Tuy nhiên, nếu bạn quan sát kĩ có thể thấy được cách bắt sáng của tác giả có phần rất khác biệt. Mỗi bức ảnh có sự đối lập nhau, có khi đông đúc nhộn nhịp nhưng ở góc nào đó vẫn có người đứng cô đơn.

Sân bay là nơi lúc nào cũng cực kì đông đúc, vậy mà vẫn có những lúc chỉ có 1 người cô đơn, lẻ bóng. Không chỉ như vậy có những bức ảnh còn không có người kết hợp với tông màu trắng đen khiến cho sự cô đơn, lạnh lẽo càng ngày càng lấn sâu hơn. Đặc biệt có một tấm ảnh, một người đi trước và cách rất xa có một người theo sau, khiến cho người xem cảm nhận được những sự mất mát và trống trải, đôi khi chỉ cần 1 cái quay lưng cũng có thể khiến ai đó không còn nhìn thấy nhau nữa.

Bộ ảnh khi chụp với tông màu trắng đen huyền thoại đã khiến cho mỗi bức ảnh đượm buồn và tác giả còn cố tình chụp ngay ở nơi đông đúc ồn ào nhất, nhưng lại lựa khoảnh khắc ít người và trống vắng nhất. Bộ ảnh làm cho người xem cảm nhận được màu buồn và sự cô đơn trống trải giữa dòng đời….

Bộ ảnh "Airport transfer" Bộ ảnh “Airport transfer” Bộ ảnh "Airport transfer" Bộ ảnh “Airport transfer” Bộ ảnh "Airport transfer" Bộ ảnh “Airport transfer” Bộ ảnh "Airport transfer" Bộ ảnh “Airport transfer” Bộ ảnh "Airport transfer" Bộ ảnh “Airport transfer” Bộ ảnh "Airport transfer" Bộ ảnh “Airport transfer” Bộ ảnh "Airport transfer" Bộ ảnh “Airport transfer”

 

Leave a Comment