Album ảnh của NAG Achthinh

Album ảnh của NAG Achthinh là một bộ ảnh chia sẻ những khoảnh khắc đời thường nhất diễn ra hằng ngày tại Hà Nội.

Mỗi bức ảnh được ông chụp vào những khoảnh khắc hoàn toàn khác nhau, có ảnh có màu và những bức ảnh được chụp trắng đen. Mọi ngóc ngách, ngõ hẻm của Hà Nội đều được NAG tìm kiếm và ghi lại những khoảnh khắc độc đáo của riêng mình.

Đặc biệt, tầng lớp được cụ tập trung nhất đó chính là tầng lớp nhân dân lao động. Qua mỗi bức ảnh ta có thể thấy được sự khắc khổ, chân chất mưu sinh của mỗi người. Khi xem ảnh, ai trong chúng ta cũng từng có giây phút lắng đọng lại, nhớ về cha mẹ, những người đã sinh thành chúng ta, hi sinh hết mọi thứ để chúng ta có được cuộc sống như hiện tại.

Không ai có thể chọn được cuộc đời của mình, nhưng không vì vậy mà họ bỏ cuộc. Hằng ngày, họ vẫn làm việc một cách miệt mài, hi vọng mong manh có thể kiếm chút tiền để lo cho cuộc sống của mình. Có lẽ chính vì vậy mà mọi người rất thích xem những bức ảnh của cụ.

Mỗi khoảnh khắc là một số phận khác nhau, mỗi người đều có một công việc khác nhau nhưng có lẽ mục tiêu của họ thì hoàn toàn giống nhau cũng chỉ là kiếm tiền lo cho gia đình và sống qua ngày trên mảnh đất Hà Nội rộng lớn ấy. Nơi mà ngoài kia, người người nhà nhà vẫn tấp nập đi làm hằng ngày trên những con đường lớn, trong những khu phố sầm uất. Nhưng ở đâu đó trong những con hẻm nhỏ, vẫn có những số phận lang thang sinh sống, cuộc sống của họ tuy có sự khắc khổ nhưng vẫn yên bình đến lạ lùng.

Cùng nhau chiêm ngưỡng những bức ảnh được xomnhiepanh tổng hợp nhé!

 

Album ảnh của NAG Achthinh Album ảnh của NAG Achthinh Album ảnh của NAG Achthinh Album ảnh của NAG Achthinh Album ảnh của NAG Achthinh Album ảnh của NAG Achthinh Album ảnh của NAG Achthinh Album ảnh của NAG Achthinh Album ảnh của NAG Achthinh Album ảnh của NAG Achthinh Album ảnh của NAG Achthinh Album ảnh của NAG Achthinh Album ảnh của NAG Achthinh Album ảnh của NAG Achthinh Album ảnh của NAG Achthinh Album ảnh của NAG Achthinh Album ảnh của NAG Achthinh Album ảnh của NAG Achthinh Album ảnh của NAG Achthinh Album ảnh của NAG Achthinh Album ảnh của NAG Achthinh Album ảnh của NAG Achthinh

Leave a Comment