9 bước để thiết kế một portfolio khiến bạn “yêu từ cái nhìn đầu tiên”

Bạn có thể là một designer sáng tạo, hay một nghệ sĩ illustrator với kĩ thuật vẽ tuyệt vời hoặc một bậc thầy hoàn hảo về pixel. Nhưng nếu bạn không thể thiết kế ra sản phẩm portfolio đáng xem thì sự nghiệp sáng tạo của bạn sẽ chẳng thể đi đến đâu cả.
Trước tiên, hãy nhìn vào bộ sưu tập portfolio tuyệt vời dưới đây để lấy nguồn cảm hứng và làm theo những hướng dẫn dưới đây để có một thiết kế ưng ý nhé!

9 bước để thiết kế một portfolio khiến bạn "yêu từ cái nhìn đầu tiên" 9 bước để thiết kế một portfolio khiến bạn “yêu từ cái nhìn đầu tiên”

1. Lập kế hoạch

Kết hợp các kĩ năng cốt lõi cùng với việc mở rộng cơ hội sẽ giúp bạn tạo nên một kế hoạch designer phù hợp. Hãy xác định mục đích cho portfolio của mình, bạn thiết kế chúng phục vụ điều gì. Đừng quên note lại mục tiêu và kĩ năng bạn muốn quảng bá nhé!

2. Chọn platform

9 bước để thiết kế một portfolio khiến bạn "yêu từ cái nhìn đầu tiên" 9 bước để thiết kế một portfolio khiến bạn “yêu từ cái nhìn đầu tiên”

Adobe Portfolio syncs sẽ tự động đồng bộ hóa với Behance profile của bạn, trong khi Cargo, Carbonmade và Squarespace vẫn là những platform phổ biến trong quảng cáo. Hãy đảm bảo hình ảnh của bạn thật nổi bật, đơn giản những vẫn trực quan.

3. Tùy chỉnh site

Chọn template của riêng bạn, điền tên, logo, địa chỉ email, tóm tắt các kĩ năng hay bất kì điều gì bạn muốn mọi người chú ý lên trên trang web cá nhân của mình. Hãy nhìn những người khác để lấy cảm hứng. Xóa các phần không cần thiết. Sau đó tiếp tục chọn phông chữ và bảng màu phù hợp.

4. Lựa chọn công việc tốt nhất

Chọn những dự án tốt nhất để giới thiệu trong phạm vi mục tiêu của bạn. Luôn chọn chất lượng hơn số lượng và đảm bảo các dự án có liên quan và đa dạng. Thể hiện rõ công việc bạn muốn làm nhiều hơn, và không ngại tham gia các dự án cá nhân.

5. Chuẩn bị tài nguyên của mình

9 bước để thiết kế một portfolio khiến bạn "yêu từ cái nhìn đầu tiên" 9 bước để thiết kế một portfolio khiến bạn “yêu từ cái nhìn đầu tiên”

Hãy suy nghĩ về việc làm thế nào để trình bày mỗi dự án. Một nguyên tắc để bạn làm việc tốt hơn là xem xét tổng thể trước tiên, sau đó mới đi sâu vào những chi tiết nhỏ hơn để làm nổi bật kĩ năng của bạn. Hãy sử dụng hình ảnh và phương tiện bắt mắt!

6. Chia sẻ những câu chuyện

Viết mô tả ngắn gọn, hấp dẫn cho từng dự án, bao gồm các chi tiết chính như tên khách hàng và ngày thực hiện dự án, bản tóm tắt ngắn gọn về vai trò của bạn về dự án và bất kỳ số liệu nào chứng minh thành công của dự án. Thêm một tiêu đề ngắn giải thích dự án về bối cảnh là tất cả mọi thứ. Và đừng quên kiểm tra các lỗi chính tả!

7. Tạo một trang giới thiệu hấp dẫn

Cá nhân hoá trang ‘Giới thiệu’ của bạn bằng cách mở rộng bản tóm tắt mà bạn đã viết trước đó một lần nữa. Kể câu chuyện của bạn và chia sẻ sự tập trung quảng cáo của bạn – không chỉ liệt kê các công việc trong quá khứ. Bao gồm cả giải thưởng, lời chứng thực và liên kết phương tiện dẫn đến nơi tác phẩm của bạn đã được xuất bản. Thêm thông tin liên hệ và liên kết của bạn vào tất cả các kênh truyền thông xã hội.

8. Kiểm tra lần cuối cùng

9 bước để thiết kế một portfolio khiến bạn "yêu từ cái nhìn đầu tiên" 9 bước để thiết kế một portfolio khiến bạn “yêu từ cái nhìn đầu tiên”

Có phải ngay lập tức mọi người sẽ rõ ràng là bạn là ai và những gì bạn đang cung cấp? Công việc của bạn có đưa ra đúng thông điệp và cái nhìn tốt nhất có thể không? Hệ thống thương hiệu, danh mục đầu tư của bạn (bảng màu, phân cấp phông chữ và vân vân) được thực hiện chính xác không? Chi tiết liên lạc của bạn có dễ tìm không? Tất cả mọi thứ được có được thể hiện và trình bày chính xác? Hãy kiểm tra chúng nhé!

9. Quảng bá portfolio của bạn

9 bước để thiết kế một portfolio khiến bạn "yêu từ cái nhìn đầu tiên" 9 bước để thiết kế một portfolio khiến bạn “yêu từ cái nhìn đầu tiên”

Thêm URL của bạn vào cuối chữ ký email và trên tất cả các kênh xã hội. Nói với cả thế giới rằng portfolio của bạn ở đó, mời phản hồi và gửi cho báo chí về các bản thiết kế. Tiến lên phía trước, đảm bảo bạn tiếp tục cập nhật portfolio của mình thường xuyên!

Theo xomnhiepanh.vn

No Comments

  1. Your comment is awaiting moderation.

    Процедура регистрации: 4 варианта по выбору Мгновенное открытие счета Готова ставка и дорога каждая секунда? Дополнительно для таких вариантов была разработана 1xbet регистрация одним кликом наиболее скорой процедуры и не придумать. Достаточно выбрать страну и валюту, сразу после этого будет предложено записать номер счета и пароль от него способом: Доставки на электронный адрес; Сохранения в форме картинки; Записи в файл. Вход в личный кабинет осуществляется в автоматическом режиме, а после первого депозита можно приступать к ставкам. Записать индивидуальные сведения для проверки счета можно будет после в любой удобный момент. Регистрация 1xbet через телефон Для того, чтобы предохранить собственный аккаунт от нежелательного проникновения, следует пройти регистрацию по номеру телефона. Указав лишь номер и валюту, вам выдадут данные для входа по СМС. Начальные 24 часа разрешено свободно вводить денежные средства и совершать игровые ставки, на вторые сутки потребуется ввод личных данных для контроля над аккаунтом. Открытие счета по E-mail адрес Реализован и обычный способ, указать сразу все данные через официальный сайт. Комплексная версия онлайн-регистрации освободит от надобности возвращаться к заполнению значений в дальнейшем. Все, что потребуется указать: Страна проживания; Денежная единица счета (не изменить в дальнейшем); Имя и фамилия (как в паспорте); Рабочий e-mail; Номер сотового; Для захода в кабинет пользователя останется только лишь надавить по кнопке «регистрация». Полная версия, всё-таки, не освобождает от дальнейшей операции верификации и отправки данных паспорта. На указанный E-mail адрес вы станете принимать секретную информацию, в частности ссылку с активационном текстом, по какой следует зайти для удостоверения адреса. Пройти регистрацию используя соцсети Среди остальных методов, разрешающих быстро начинать осуществлять игровые ставки в БК 1xbet, регистрация новенького счета игрока с помощью соцсетей. Кроме денежной единицы, выберите произвольную из платформ, в которой у вас лично имеется аккаунт. Индивидуальные сведения перенесутся автоматически, а игроку останется только лишь сохранить принятые в окошке номер счета и пароль. Как зарегистрироваться с телефона? Для любителей иметь ставки поблизости открыта регистрация с мобильного, для этого достаточно перейти на рабочее зеркало. Все 4 потенциальных способа открытия счета игрока доступны для телефонов и планшетов. Кроме того фирма выпустила приложения для устройств: Java, Android и iOS. Сможете загрузить 1xbet с официального вебсайта. Мобильное приложение отечественной букмекерской конторы имеет ряд особенностей: Возможность вводить и снимать средства; Скорый доступ к хронологии игорных ставок; Комфортный Live-раздел; Выделены популярные события. Прямо из программы также можно зарегистрироваться и испытать себя в игре на тотализаторе.

Leave a Comment